🇧🇶Vacqueyras Vieux Clocher – Cổ điển mộc mạc mà tinh tế!

Vacqueyras được biết đến là vùng đất đầy cây cối , nép mình dưới chân dãy núi Dentelles de Montmirail, đã được biết đến là vùng đầm lầy nhưng lại là nơi đầy nắng và gió thổi qua tạo ra giống nho đậm đà về chất lượng từ những năm của thế kỷ 14. Những loại rượu vang có hương vị trái cây và mạnh mẽ này là một bản giao hưởng mạnh mẽ của hương vị và hương thơm được nâng tầm danh giá của Cru des Côtes du Rhône kể từ năm 1990.
Được sản xuất từ những cây nho mọc trên cao nguyên đá, Vacqueyras Vieux Clocher red Classic mang đặc trưng bởi sức mạnh đồng thời với 70% Grenache, 25% Syrah, 5% Mourvèdre tạo nên sự độc đáo và sự khéo léo trong hương thơm của nó. Ngay khi ra mắt năm đầu tiên, loại rượu này sẽ khiến bạn kinh ngạc với màu tím đậm xa hoa với những điểm nổi bật của hoa cà và hương thơm trái cây mạnh mẽ được rắc thêm gia vị. Tất cả sự nồng nàn của mũi của bạn có thể được tìm thấy trong miệng, trên nền được cấu trúc bởi tannin khỏe mạnh đầy nam tính và hậu vị dài lâu hơn.


Vacqueyras Vieux Clocher vô cùng hãnh diện khi được nằm trong bảng điểm danh giá của Gilbert & Gaillard với mức điểm 89/100.Thật chẳng có có gì xứng đáng hơn khi Huy chương vàng Vinsobres 2010 đã thuộc về nó một cách đầy thuyết phục.
Vacqueyras Vieux Clocher sinh trưởng và phát triển trên nền đất đá, đất sét và đá sông đã cho sản lượng 32hl/ha đồng thời trưởng thành trong thùng gỗ sồi 6 tháng đã tạo ra những chai rượu chất lượng tuyệt hảo. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức chúng cùng với chút thịt gia cầm hay thịt đỏ sốt, thịt nướng, pho mát…sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Đừng lo lắng quá nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình một chai Vacqueyras Vieux Clocher cổ điển này mà chưa có cách nào hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn bằng cách truy cập vào : https://gruzia.vn/?product=vacqueyras-vieux-clocher

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢:
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧e : 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎-.𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *