CHATEAU GISCOURS 2011

Château Giscours mang phong cách phương Tây cổ điển đến từ lãnh địa Margaux của Médoc một trong những vùng làm vang nổi tiếng của Pháp và thế giới. Đây là dòng vang được đánh giá là tăng trưởng thứ ba (third growth) trong hệ thống phân loại Bordeaux năm 1855 với phân hạng cao cấp nhất của Bordeaux dành cho những vùng làm vang tốt nhất ở Medoc

.

Château Giscours có nền thổ nhưỡng lí tưởng chủ yếu là đất sỏi sâu từ Garonne và sông cát bồi đắp. Với diện tích vườn nho khoảng 94ha, các giống nho được trồng với mật độ khoảng 8330 đến 10 000 cây/ ha buộc các cây nho cạnh tranh lẫn nhau để hút các chất dinh dưỡng và độ ẩm, tăng cường nồng độ các hợp chất hương vị và khoáng chất.

Château Giscours  có sự pha trộn độc đáo của 60% Sauvignon – 32% Merlot – 5% Cabernet Franc – 3% Petit Verdot. Chateau Giscours mang hương vị khá đặc biệt và tinh tế bởi sự kết hợp từ hương thơm của những trái cây khác nhau điển hình như mận, anh đào, mâm xôi hay những trái nho chín và các loại cây quả khô khác. Có một điều đặc biệt là hòa quyện trong làn hương nồng nàn của chai rượu này đó là hương của gia vị và gỗ sồi thanh lịch ẩn sâu bên trong.

Château Giscours nho sau khi được thu hoạch  được lựa chọn một cách cẩn thận nhất để cắt cuống và mang đi ép lấy phần nước nho. Sau đó sẽ được mang vào trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp để ủ trong khoảng thời gian từ 18 đến 20 tháng để đảm bảo hương vị cho rượu đậm đà nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *