𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐚𝐫𝐫𝐚𝐢𝐥 𝐋𝐚𝐦𝐚𝐫𝐳𝐞𝐥𝐥𝐞 𝐅𝐢𝐠𝐞𝐚𝐜 -𝟐𝟎𝟏𝟓 “ 𝐕𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐨̣𝐜 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐯𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐮̀𝐧𝐠 𝐒𝐚𝐢𝐧𝐭-𝐄𝐦𝐢𝐥𝐢𝐨𝐧 ”

🎉𝘾𝙝𝙖̂𝙩𝙚𝙖𝙪 𝙂𝙧𝙖𝙣𝙙 𝘽𝙖𝙧𝙧𝙖𝙞𝙡 𝙇𝙖𝙢𝙖𝙧𝙯𝙚𝙡𝙡𝙚 𝙁𝙞𝙜𝙚𝙖𝙘 nằm trên các ruộng bậc thang bằng đá lửa và đất sét trải dài từ phía Tây Bắc của ngôi làng đến các xã Libourne và Pomerol. Đây là một trong những vùng có chất lượng cao về rượu vang vô cùng tinh tế và thanh lịch được đưa vào hệ thống phân hạng Saint-Emilion từ giữa năm 1959.

🎉𝘾𝙝𝙖̂𝙩𝙚𝙖𝙪 𝙂𝙧𝙖𝙣𝙙 𝘽𝙖𝙧𝙧𝙖𝙞𝙡 𝙇𝙖𝙢𝙖𝙧𝙯𝙚𝙡𝙡𝙚 𝙁𝙞𝙜𝙚𝙖𝙘 với hình ảnh cây thánh giá có trên nhãn rượu không chỉ liên quan đến lịch sử nền tôn giáo lâu đời của Saint-Emilion mà còn tạo nên nét độc đáo, khác lạ không kém phần sang trọng và đầy sự tinh tế trên chai rượu này. Một sản phẩm cổ điển đầu tiên của nhà Dourthe đã giành được vị trí đắc địa của mình bên cạnh những dòng rượu vang Saint Emilion Grand Cru thực sự đẳng cấp

.

🎉𝘾𝙝𝙖̂𝙩𝙚𝙖𝙪 𝙂𝙧𝙖𝙣𝙙 𝘽𝙖𝙧𝙧𝙖𝙞𝙡 𝙇𝙖𝙢𝙖𝙧𝙯𝙚𝙡𝙡𝙚 𝙁𝙞𝙜𝙚𝙖𝙘 được làm nên từ 71% Merlot và 29% Cabernet Franc trải qua quá trình ủ và phát triển riêng biệt theo từng đợt trong thùng gỗ sồi khoảng thời gian từ 12-14 tháng. Một dòng rượu với màu đỏ ruby, hương thơm sắc phức hợp , mãnh liệt của hoa violet và quả mọng đỏ, kết hợp với một chút gia vị và cam thảo ,chất tannin mịn, mượt mang lại cấu trúc hài hòa cho rượu. Với cảm giác ngon miệng, hương trái cây và sự cân bằng hoàn hảo, Grand Barrail Lamarzelle Figeac tuyệt vời này chắc chắn là sự lựa chọn không thể không tuyệt vời hơn.

 

👉𝘾𝙝𝙖̂𝙩𝙚𝙖𝙪 𝙂𝙧𝙖𝙣𝙙 𝘽𝙖𝙧𝙧𝙖𝙞𝙡 𝙇𝙖𝙢𝙖𝙧𝙯𝙚𝙡𝙡𝙚 𝙁𝙞𝙜𝙚𝙖𝙘 tại : https://gruzia.vn/?product=grand-barrail-lamarzelle

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢:
📌𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
📌𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎 – 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *