🇧🇶 Neyen – Tinh thần cổ đại của Apalta 🇧🇶

Neyen 2011 Espíritu de Apalta – một chai rượu vang đỏ xuất sắc đến từ thung lũng Colchagua – Chile, thuộc xưởng rượu vang Neyen với vị trí đắc địa do thiên nhiên tạo ra, nằm giữa nơi dãy núi Andes và ven biển hợp nhất để tạo thành hình bán nguyệt tuyệt đẹp. Phần lớn đất ở đây là đất granit, đất núi lửa từ trên núi, cùng với đất pha sét của sông cho phép thoát nước một cách tự nhiên. Những điều kiện đặc biệt này, cùng với khí hậu Địa Trung Hải bán khô hạn, làm cho nho ở vùng này chín chậm nhưng đạt được sự cân bằng và sang trọng.

 
Neyen 2011 Espíritu de Apalta nằm trong top 1 những chai rượu vang đáng thử, ngon nhất thế giới. Thành phần chính của chai rượu vang làm từ 50% nho Cabernet Sauvignon và 50% nho Carmenere. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng với tỉ lệ 70%. Cho ra màu rượu đỏ đậm ánh tím sống động, lấp lánh ánh tím sang trọng và quyến rũ, với tầng tầng lớp lớp hương thơm ấm áp. Mùi hương đầu tiên là một chút khói nhẹ nhàng sau đó là mùi thơm phong phú của trái cây tươi và khô.


Neyen 2011 Espíritu de Apalta vị chính của nó là anh đào, quả mâm xôi, dâu, mận và kết thúc là điểm nhấn của hạt tiêu đen cùng với hương vị thanh lịch kết hợp hài hòa với hậu vị dài âm ỉ. Đây là sự lựa chọn vô cùng tuyệt với khi kết hợp ăn cùng thịt bò, thịt cừu, thịt gia cầm hay với một chút phô mai.
Neyen 2011 Espíritu de Apalta mang hình ảnh rượu vang thế giới mới với kết hợp với tinh túy của thế giới cũ, phản ánh những cây nho và đất trồng từ trăm năm tuổi độc đáo từ Apalta và được đánh giá cao nằm trong top 3 những chai vang tốt nhất ở Chile tính đến thời điểm hiện nay.
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢:
📌𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
📌𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎.- 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *