Collefrisio Semis – [ Rượu vang Ý ] Một hương vị không thể nào quên

🍃𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒇𝒓𝒊𝒔𝒊𝒐 được biết tới như một trong những nhà sản xuất vang mang phong cách cổ điển, táo bạo đến từ quê hương nước Ý xinh đẹp. Thuộc tỉnh Abruzzo màu mỡ, nơi đây ghi dấu ấn bởi cảnh quan núi non hùng vĩ, đường bờ biển dài, với ánh nắng mặt trời dồi dào, lượng mưa cực kì lí tưởng.
🍃𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒇𝒓𝒊𝒔𝒊𝒐 𝑺𝒆𝒎𝒊𝒔 là dòng vang trắng thể hiện xuất sắc tinh túy thổ nhưỡng của vùng với khí hậu, chất đất, địa hình, hướng nắng và độ cao vô cùng đa dạng. Sự phong phú của thiên nhiên đã nuôi dưỡng những trái nho khỏe mạnh, đạt độ chín hoàn hảo để tạo nên dòng vang tươi mới, tinh khiết và đầy khoáng đạt này.

collefrisio semis

🍃𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒇𝒓𝒊𝒔𝒊𝒐 𝑺𝒆𝒎𝒊𝒔 có cấu trúc tuyệt vời, sự kết hợp hài hòa của các giống nho Trebbiano, Falanghina và Pecorino đã đem lại một tổng thể tinh tế, sắc nét là kết quả của 12 tháng được lão hóa trong thùng gỗ sồi tạo ra hương vị ấn tượng vượt trội.
🍃𝑪𝒐𝒍𝒍𝒆𝒇𝒓𝒊𝒔𝒊𝒐 𝑺𝒆𝒎𝒊𝒔 nổi bật bởi màu vàng rơm sắc nét, sang trọng cùng hương thơm sống động từ đào vàng, mứt mơ, mật ong và vani. Hậu vị sâu lắng vô cùng khi kết thúc vương vấn một chút mùi của vỏ bánh mì. Một chai vang có chất lượng hoàn hảo nhưng chưa phải lời khen cuối cùng dành cho dòng vang xuất sắc này. Thay vào đó là hương vị mượt mà, độ chua cân bằng, khoáng chất mát lành đã tạo nên hương vị dễ mến vô cùng. Dòng vang trắng này luôn được giới sành vang trên toàn thế giới say mê bởi chất lượng ổn định hoàn hảo từ niên vụ này qua niên vụ khác.
👉👉👉Có thể nói đây là dòng rượu vang sang – xịn – mịn – ngon dành cho tất cả mọi người. Hãy đến với Gruzia để thưởng thức và cảm nhận những hương vị tinh tế, đáng yêu này!

Gruzia Restaurant – Nhà hàng rượu vang uy tín nhất tại hà nội

Hãy đến với Gruzia, chúng tôi tự hào là một trong những nhà hàng rượu vang uy tín nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối rượu vang nhập khẩu, chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
𝐆𝐥𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐞𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐭 :
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧, 𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *