♦️ 𝐂𝐡𝐚𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐋𝐞 𝐁𝐨𝐬𝐜𝐪 – 𝟐𝟎𝟏𝟓♦️ 🎉𝗩𝗶𝗲̂𝗻 𝗻𝗴𝗼̣𝗰 𝗰𝘂̉𝗮 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 𝗦𝗮𝗶𝗻𝘁-𝗘𝘀𝘁𝗲̀𝗽𝗵𝗲🎉

🔹𝗖𝗵𝗮̂𝘁𝗲𝗮𝘂 𝗟𝗲 𝗕𝗼𝘀𝗰𝗾 nằm trong số những tác phẩm kinh điển tuyệt vời của tên gọi Saint-Estèphe với diện tích khoảng 18ha. Rượu vang đầu tiên, Chateau le Boscq Cru Bourgeois, là một loại rượu vang St-Estephe nổi bật với đặc tính, kết hợp một cách trang nhã sức mạnh của Cabernet Sauvignon và Petit Verdot, với sự khéo léo của Merlot, điều khác thường đối với tên gọi tinh tế và hài hòa.

🔹𝗖𝗵𝗮̂𝘁𝗲𝗮𝘂 𝗟𝗲 𝗕𝗼𝘀𝗰𝗾 có những vườn nho trải dài trên một mỏm đá tuyệt đẹp cao 18m trên cửa sông Gironde và đất được tạo thành từ sỏi Garonne xen lẫn với đất sét. Nhờ việc mở rộng khu vực, các trái nho được lựa chọn kỹ càng với tiêu chuẩn cao hơn so với trước đó.

🔹 𝗖𝗵𝗮𝘁𝗲𝗮𝘂 𝗟𝗲 𝗕𝗼𝘀𝗰𝗾 𝟮𝟬𝟭𝟱 mang hương vị đậm đà, mãnh liệt, thanh lịch và phức tạp kết hợp nhiều hương trái cây với hương tuyết tùng và gỗ quý.Ngoài ra ,với hương thơm trái cây đậm của quả mâm xôi dại, cùng với một chút mùi gia vị và tannin mượt mà mang lại cấu trúc phong phú đem lại hương vị khó quên. Cấu trúc rượu vang mịn màng cùng hậu vị duy trì tuyệt vời, giúp cho bữa tối sum họp gia đình thêm đầm ấm, thi vị.

🔹 𝗖𝗵𝗮𝘁𝗲𝗮𝘂 𝗟𝗲 𝗕𝗼𝘀𝗰𝗾 𝟮𝟬𝟭𝟱 được ủ và phát triển 12 tháng trong thùng gỗ sồi 31% trong số đó là thùng gỗ mới được pha trộn với 48% Cabernet-sauvignon, 47% Merlot, 5% Petit verdot với nồng độ 13.5%vol vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế.


Hãy khám phá ngay tại https://gruzia.vn/?product=chateau-le-boscq

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢:
📌𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
📌𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎 – 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *