𝐂𝐇𝐀̂𝐓𝐄𝐀𝐔 𝐂𝐀𝐑𝐁𝐎𝐍𝐍𝐈𝐄𝐔𝐗 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 – 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐂𝐫𝐮 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐞́ 𝐝𝐞 𝐆𝐫𝐚𝐯𝐞𝐬⚜⚜⚜ 𝐏𝐄𝐒𝐒𝐀𝐂 – 𝐋𝐄𝐎𝐆𝐍𝐀𝐍

💦💦💦Château Carbonnieux trắng từ lâu đã trở trành một trong những dòng rượu huyền thoại, khiến cho người mê rượu luôn luôn say đắm, khó mà bỏ lỡ được. Người ta nói rằng vào thế kỷ 18, dòng vang trắng hảo hạng này đã được đưa vào cung điện Sultan of Constantinople vì độ trong, tinh khiết vô cùng của nó, được mệnh danh là “Mineral water from Carbonnieux” với hương thơm mời gọi, hấp dẫn đầy tươi mới.

🍇Những tinh túy của nền thổ nhưỡng chủ yếu đất sét, đá vôi được tìm thấy trong tên gọi Pessac-Léognan, đã tạo ra rượu vang trắng khô tốt nhất ở vùng Bordeaux. Khi còn trẻ, rượu vang trắng Carbonnieux sẽ sảng khoái và tinh khiết một cách thú vị với hương trái cây, hương hoa nồng nàn. Khi trưởng thành, sự bùng nổ trong hương vị cùng sự lan tỏa từ trái cây sấy khô và kẹo tạo ra từng lớp hương kì diệu, để lại dấu ấn sâu sắc bởi sự đồng điệu tuyệt vời giữa các giống nho.

🍇Château Carbonnieux trắng quyến rũ, lôi cuốn trong lớp vỏ chai lấp lánh, thời thượng mà tinh tế. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 75% Sauvgnon Blanc và 25% Semillon được ủ trong các thùng sồi với 25% gỗ sồi mới đã mang đến hương vị hài hòa tuyệt vời. Những trái nho Semillon được chọn lựa kĩ lưỡng đem đến cấu trúc cân bằng, cùng sự sống động của nho Sauvignon Blanc đã tạo sự tròn trịa, độ chua sắc nét cùng dư vị sâu lắng, lưu luyến trên vòm miệng.

🍇Dòng vang trắng tinh khiết, trong trẻo đầy cá tính này có khả năng lưu giữ tuyệt vời từ 4-8 năm, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp chung với hải sản, gan ngỗng, thịt trắng, pho mát, trái cây tráng miệng…

💦Château Carbonnieux trắng hiện đã có mặt tại hệ thống của Gruzia, hãy nhanh tay sở hữu chai vang phong cách, đầy cá tính này bạn nhé!

#GruziaWineStore #GruziaRestaurant #ChateauCarbonnieuxWhite2014

𝐆𝐥𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐞𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐭 :
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧, 𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *