𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐌𝐨𝐮𝐭𝐨𝐧 𝐑𝐨𝐭𝐡𝐬𝐜𝐡𝐢𝐥𝐝

𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐌𝐨𝐮𝐭𝐨𝐧 𝐑𝐨𝐭𝐡𝐬𝐜𝐡𝐢𝐥𝐝 được biết đến như một trong những dòng vang thuộc cấp quý tộc, thời thượng nhất từ lãnh địa danh giá Pauillac, Bordeaux nước Pháp. Điểm ấn tượng không thể không nhắc đến, khi cái tên gọi này nằm trong top First Great Growth đẳng cấp của dòng vang trứ danh đắt giá trên thế giới.
👉𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐌𝐨𝐮𝐭𝐨𝐧 𝐑𝐨𝐭𝐡𝐬𝐜𝐡𝐢𝐥𝐝 có những vườn nho trải dài trên sườn đồi “Plateau de Mouton” cao tới 27m so với mực nước biển, được trồng dày đặc khoảng 10.000 cây nho mỗi ha cùng độ tuổi trung bình của cây nho lâu đời khoảng 44 năm, trên nền đất sỏi sâu lí tưởng, thể hiện rõ nét những đặc trưng của vùng. Nổi tiếng với phần lớn giống nho Cabernet Sauvignon mang lại cho Mouton lượng tannin phong phú, hương thơm nồng nàn cùng khả năng lão hóa tuyệt vời của dòng rượu vang Médoc hàng đầu.
👉𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐌𝐨𝐮𝐭𝐨𝐧 𝐑𝐨𝐭𝐡𝐬𝐜𝐡𝐢𝐥𝐝 với niên vụ nho 2014 được mệnh danh là dòng rượu vang ngon nhất trong nhiều năm qua, nổi bật với sắc đỏ đậm pha chút ánh tím quyến rũ. Sự pha trộn tỉ mỉ từ Cabernet Franc 3%, Cabernet Sauvignon 81% và Merlot 16% đã mang đến một phong cách độc đáo kéo theo đầy sức hút mạnh mẽ. Hương thơm sống động, phong phú từ trái cây chín đậm, hòa quyện dễ chịu với hương gia vị và vani tinh tế. Trên vòm miệng được lấp đầy bởi sự lan của tannin săn chắc, mượt mà cùng khoáng chất tươi mới và sang trọng vô cùng, dư vị lưu luyến ngất ngây.
👉Với những trái nho được thu hoạch bằng tay trong mùa nho chín rồi chọn lựa kĩ lưỡng sau đó ủ và trưởng thành trong các thùng gỗ sồi mới hoàn toàn ,theo phương pháp Medoc truyền thống trong khoảng 20 tháng đã tạo nên 𝐂𝐡𝐚̂𝐭𝐞𝐚𝐮 𝐌𝐨𝐮𝐭𝐨𝐧 𝐑𝐨𝐭𝐡𝐬𝐜𝐡𝐢𝐥𝐝 dòng vang đỏ hảo hạng, lắng đọng mãi trong lòng người yêu vang.
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐭𝐨̂́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢:
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️☎️☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐊𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐀𝟏𝟎 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧, 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲, 𝐓𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️☎️☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
𝐓𝐫𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧𝐠!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *