𝐀 𝐬𝐞𝐜𝐫𝐞𝐭 𝐠𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐆𝐫𝐚𝐯𝐞𝐬: 𝐃𝐨𝐦𝐚𝐢𝐧𝐞 𝐝𝐞 𝐂𝐡𝐞𝐯𝐚𝐥𝐢𝐞𝐫

𝐃𝐨𝐦𝐚𝐢𝐧𝐞 𝐝𝐞 𝐂𝐡𝐞𝐯𝐚𝐥𝐢𝐞𝐫 được biết đến như một điền trang danh giá nằm trong tiểu vùng Pessac-Léognan, phía Nam thành phố Bordeaux nước Pháp. Pessac-Léognan nơi được mệnh danh là “khu vườn bí mật – A secret garden”, nơi sản xuất ra những dòng rượu vang đỏ và vang trắng hảo hạng nhất ở Bordeaux.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
💥𝐃𝐨𝐦𝐚𝐢𝐧𝐞 𝐝𝐞 𝐂𝐡𝐞𝐯𝐚𝐥𝐢𝐞𝐫 được xếp hạng Grand Cru Classé của vùng Graves năm 1959 cho cả dòng rượu đỏ và rượu trắng cùng chất lượng rượu vang được đánh giá thuộc hàng đầu của làng Pessac-Léognan. Trải qua bao thế hệ chất rượu tuyệt vời này vẫn được duy trì ổn định cho tới ngày nay.
Có thể là hình ảnh về chaia và văn bản cho biết 'DOMAINE GYWA/Y DE CHELAVIR GRAND CLASSE DE GRAVES GIỐNG NHO: 70 Saugvignon 30 % Sémillon HƯƠNG chanh A.O.C DOMAINE DE CHEVALIER BLANC -LÉOGNAN GRAND CRU động trắng. phá trong những dòng Dry White ngon thế giới. tượng chanh, khoáng chất đạm đà. Nồng axit động hương cam mẽ, hương vị phong phú, nông nàn. Lên men trong các thùng gỗ sái, 35% mới, trưởng thành rong gian khoảng tháng kết hợp dụng Bâtonnage. Nồng độ» cồn: 13,5%Vol 96 WineSpectator PRICE: 6,500,000 VND 97 JAMESSUCKLING .COM DONAINECHIYAIIR CHEVALN ***Giá bằng VND. Giá chưa Prices quoted VND prices subject service charge."'
💥𝐃𝐨𝐦𝐚𝐢𝐧𝐞 𝐝𝐞 𝐂𝐡𝐞𝐯𝐚𝐥𝐢𝐞𝐫 mang tinh hoa của nền thổ nhưỡng phong phú, lí tưởng cùng hệ sinh thái chất lượng cao, không có nguy cơ bị ô nhiễm bởi các tác nhân bên ngoài khác đã mang đến vườn nho tốt nhất, chín đều trọn vẹn. Tất cả đã tạo ra những dòng vang đầy hứa hẹn, làm mê đắm những người yêu vang.
Không có mô tả ảnh.
💥Hiện nay, cặp vang trắng đỏ đến từ 𝐃𝐨𝐦𝐚𝐢𝐧𝐞 𝐝𝐞 𝐂𝐡𝐞𝐯𝐚𝐥𝐢𝐞𝐫 đã sánh đôi có mặt tại hệ thống cửa hàng rượu 125 Thái Hà – Gruzia Wine Store. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và giao hàng nhanh chóng!
👉Chi tiết xin vui lòng truy cập tại: https://gruzia.vn/
𝐆𝐥𝐚𝐝 𝐭𝐨 𝐬𝐞𝐞 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐭 :
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 𝟏𝟐𝟓 𝐓𝐡𝐚́𝐢 𝐇𝐚̀ – Đ𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐚 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢.
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟕𝟐𝟏.𝟖𝟏𝟓 – 𝟎𝟑𝟕𝟔.𝟑𝟓𝟓.𝟖𝟖𝟖
💠𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: 𝟏𝟓𝟎 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐂𝐡𝐚́𝐧𝐡, 𝐘𝐞̂𝐧 𝐇𝐨̀𝐚, 𝐂𝐚̂̀𝐮 𝐆𝐢𝐚̂́𝐲, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟎_ 𝟎𝟗𝟖𝟏.𝟑𝟓𝟓.𝟔𝟑𝟑
💕𝐓𝐇𝐀𝐍𝐊𝐒 𝐅𝐎𝐑 𝐂𝐇𝐎𝐎𝐒𝐈𝐍𝐆 𝐔𝐒💕

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *