Assorted Salami Platter – Khai vị hoàn hảo cho buổi tiệc

Salami vốn được biết đến là nét đặc trưng trong ẩm thực của Địa Trung Hải, có nguồn gốc từ Ý và sở hữu bề dày lịch sử lâu đời. Với cách chế biến độc đáo làm từ thịt được lên men sau đó đem đi sấy khô tạo nên một ăn vô cùng mới lạ. Món ăn khi giữ được mùi vị nguyên bản và đặc trưng nhất của các loại thịt kết hợp cùng các loại gia vị như: muối, tỏi, hạt nhục đậu khấu, hạt tiêu đen, thì là, nhiều nơi còn sử dụng cả rượu vang và quế giúp cho việc thưởng thức nó giống như bản giao hưởng của vị giác và thính giác. Thưởng thức những lát salami mỏng tang trong miệng, nhâm nhi một ly vang trong không gian đầy lãng mạn của Gruzia Restaurant sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị của thực khách. Chúng tôi tự hào cung cấp đến khách hàng những loại salami trứ danh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Cùng Gruzia khám phá sự đa dạng của chúng nhé:

Salami Milano: Là một loại xúc xích tinh tế được làm ở khu vực Milan, miền Bắc nước Ý. Nó được làm từ thịt heo xay nhuyễn, ướp với các loại gia vị bổ sung để lên men tự nhiên trong 70 ngày. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, Salami Milano mang hương vị thơm ngon chinh phục vị giác người thưởng thức.

Salami Chorizo: Chorizo là kết quả của quá trình lên men thịt heo Iberico được ướp với ớt bột xông khói. Nó sở hữu màu đỏ sẫm từ ớt khô cùng hương vị cay the cực kích thích kết hợp với vị béo ngậy của thịt heo Tây Ban Nha mang đến sự tương phản phức tạp nhưng cũng đầy thú vị cho thực khách.

Salami Pepper: Loại salami này khá đặc biệt khi được làm chín bằng phương pháp lên men tự nhiên mà không qua quá trình gia nhiệt. Đúng như tên gọi “pepper”, nó được phủ một lớp mỏng tiêu tươi. Khi thưởng thức, ta sẽ bóc trần từng lớp hương vị của nó từ vị cay nồng đặc trưng của tiêu, sau đó hòa quyện với vị béo ngậy vừa phải của thịt cùng gia vị tẩm ướp tự nhiên tạo nên một tổng thể hài hòa.

Salami Parma Ham: Parma Ham là đặc sản ẩm thực danh tiếng, xuất xứ từ khu vực miền Trung và miền Bắc Italy. Nó được làm từ thịt heo tươi muối nguyên chất dưới điều kiện không khí sạch trong thời gian ủ nghiêm ngặt cùng độ tỉ mỉ cao của người thợ, mới có thể tạo ra những lát salami có vị ngọt và độ dai vừa phải, chất lượng cao nhưng lượng calo thấp như vậy. Vì vậy, món salami đắt đỏ này là 1 phần không thể thiếu được trong trên đĩa Coldcuts tại các nhà hàng Âu.

Salami Stick là một trong những món ăn truyền thống yêu thích tại Nga cũng như trên toàn thế giới. Nguyên liệu chính là thịt bò lên men. Thịt sau khi được sơ chế sẽ đem sấy khô trong điều kiện tiêu chuẩn. Salami có thời gian bảo quản tương đối dài, có hương vị thơm ngon và chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

 

Sự kết hợp hoàn hảo trong hương vị của các loại salami nổi tiếng thế giới sẽ càng trọn vẹn hơn khi thưởng thức cùng những ly rượu vang hảo hạng tại Gruzia Restaurant mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực độc đáo như người bản địa. 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *