Thưởng thức bò Wagyu hạng a5 nhật số 1 thế giới tại Gruzia!

Bạn đã từng thưởng thức bò Wagyu hạng a5 nhật số 1 thế giới tại Gruzia chưa???

🇯🇵Nhắc đến tinh hoa ẩm thực Nhật Bản, thật thiếu sót nếu bỏ qua một loại thực phẩm được coi là niềm tự hào của xứ phù tang – Thịt bò Wagyu. Wagyu là tên gọi dùng để chỉ các giống bò có nguồn gốc trực tiếp hay có dòng máu thuần chủng Nhật Bản. Đặc tính nổi bật của Wagyu là lớp mỡ trên miếng thịt được phân bố đều và thường được nuôi trong vòng 30 tháng với những quy tắc đánh giá chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.
🇯🇵Người Nhật – bậc thầy của sự tỉ mỉ và cầu kỳ, là “cha đẻ” của phương thức nuôi giống bò Wagyu. Mỗi một chú bò Wagyu đều có giấy khai sinh, được mặc áo ấm khi trời lạnh, được uống sữa đến 7 tháng tuổi trước khi được chuyển đi “vỗ béo”. Chế độ ăn của chúng chủ yếu là các loại cốc nguyên cám, cho đến khi chúng được tầm 700kg, trong khoảng 3 năm. Bò Wagyu với lớp mỡ hình vân cẩm thạch tuyệt đẹp, mang tới hương vị phong phú và mềm mại luôn được tôn vinh là ngọc thực của người Nhật.
🍽Vì lẽ đó, khi thưởng thức Hitachi Wagyu hạng A5 – hạng cao nhất của Nhật, vị giác của bạn sẽ được chinh phục bởi những hương vị tinh tế và thượng hạng. Gruzia Restaurant luôn tự hào là nơi duy nhất bạn có thể tìm được đầy đủ các món bò Hitachi Wagyu hạng A5 Nhật Bản thơm ngon, sang trọng và đẳng cấp nhất.
——————————-
=>>Đừng quên có hẹn với Gruzia để cùng thưởng thức món ăn thượng hạng từ bò Wagyu cùng tinh hoa ẩm thực trời Âu đỉnh cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra tại đây nhé!
💞From Gruzia With Love!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *