𝐉𝐚́𝐦𝐨𝐧 𝐈𝐛𝐞́𝐫𝐢𝐜𝐨 | 𝐒𝐢𝐠𝐧𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞 𝐟𝐨𝐨𝐝 𝐨𝐟 𝐆𝐫𝐮𝐳𝐢𝐚

✨ Đ𝐮̀𝐢 𝐡𝐞𝐨 𝐈𝐛𝐞́𝐫𝐢𝐜𝐨 được xem là món ăn truyền thống, đặc sản của người dân Tân Ban Nha. Để làm ra một chiếc đùi heo Ibérico ngon thuần khiết, người ta phải tuân thủ theo những quy trình nghiêm ngặt về quá trình chăn nuôi và chế biến. Điển hình là trên mỗi hecta của cánh đồng Dehasa rộng lớn, chỉ được phép tồn tại duy nhất 2 con heo Iberico. Thức ăn chính của loài heo này là hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc. Giống như các vận động viên khoẻ mạnh, chúng chạy nhanh nhờ có cấu trúc thịt chắc, vậy nên vị ngon ngọt và đặc biệt hơn hẳn.
👏👏𝐈𝐛𝐞́𝐫𝐢𝐜𝐨 được lấy từ phần ngon nhất của heo là thịt đùi chân sau. Phần thịt này được ướp cùng với muối, rượu vang và những gia vị khác trong vòng 12 – 48 tháng (một số nơi thậm chí còn muối trong 5 năm) ở nơi có nhiệt độ phù hợp. Trong thời gian muối, men vi sinh phát triển giúp tạo vị ngon, đậm đà và thơm béo cho thịt. Đùi heo muối cung cấp một lượng sắt, protein, vitamin và một lượng lớn chất chống oxy hóa tự nhiên, rất có ích cho sức khỏe.
✨ Đầu bếp tại Gruzia Restaurant lựa chọn 𝐈𝐛𝐞́𝐫𝐢𝐜𝐨 𝟒𝟖 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠. Phần thịt được muối với thời gian đủ lâu để đem lại một món ăn ngon, chất lượng. Từng lát thịt mỏng trong chiếc đùi heo muối vuông vức, mượt mà được cắt tỉ mỉ, mềm mại bằng những nhát dao sắc bén và gọn gàng. Khi ăn, thực khách sẽ từ từ cảm nhận được từng thớ thịt tan chảy trong miệng cuộn kèm với vị béo và một ít mặn mà.
🥂 Dưới không khí du dương, ánh nến lãng mạn, nhâm nhi một ly rượu vang và chìm đắm trong sự tan chảy của từng thớ thịt heo Ibérico. Hãy đến Gruzia để thưởng thức và cảm nhận món ăn tuyệt hảo này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *