Z4513130116870 9f2567fb849e71c871137dada7bd5764

NEW FLAVOR – ỐC BULLOT PHÁP NƯỚNG 

GIẢM 10% TRONG THÁNG 7

Khi nhắc đến ẩm thực Pháp, một trong những món ngon tuyệt đối không thể bỏ qua dành cho các thực khách sành ăn chính là Ốc Bullot. Chúng được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên nơi vùng biển Normandy ở độ sâu 100m so với mặt nước biển và thường được các ngư dân thu hoạch, đánh bắt vào tháng 2 đến tháng 12. Đây là một loại ốc giàu thịt với vị ngọt đậm đà, dai giòn, chắc thịt. Do được sống ở vùng biển rất sạch và chỉ ăn tảo nên ốc Bullot sạch đến ruột (gan nhẵn mịn). Nên nó cung cấp nhiều vitamin B12, protein và khoáng chất cùng với lượng chất béo thấp và không làm tăng cholesterol trong máu.

Chính vì thế, Ốc Bullot Pháp nướng dùng kèm sốt hải sản là 1 lựa chọn lý tưởng cho thực khách trong mùa hè này. Ngay sau khi đánh bắt, ốc được xử lý sạch cát, sốc nhiệt ở -10 độ C, sau đó đem hấp trong môi trường vô trùng và cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C. Nên sau khi được rã đông, ốc được nướng trực tiếp trên lửa lớn trong khoảng 3-5 phút cho đến khi vỏ ốc xém vàng và thịt ốc bắt đầu chín thơm lừng. Vì vậy, ốc Bullot giữ được nguyên vẹn hương vị đậm đà tự nhiên, ngọt thanh hấp dẫn sau đó hòa quyện trong sốt hải sản đặc biệt dùng kèm mang đến sự hòa quyện khó cưỡng. 

Một ly vang trắng thanh mát sẽ là thức uống lý tưởng khi thưởng thức vị hải sản tươi ngon tại Gruzia Restaurant. Liên hệ với chúng tôi để đặt bàn ngay hôm nay. Hân hạnh được phục vụ Quý khách!