Z4513139397226 9ada3981996c879aa8810d0f7d172a8b

NEW FLAVOR – VẸM NEW ZEALAND XÓC BƠ TỎI 

GIẢM 10% TRONG THÁNG 7

Tận hưởng mùa hè bằng hương vị biển cả tươi ngon, mặn mòi từ món Vẹm New Zealand xóc bơ tỏi đặc biệt tại Gruzia Restaurant!

Vẹm xanh New Zealand là loại hải sản nổi tiếng và ngon nhất được đánh bắt tại hòn đảo Nam Stewart. Đây là vùng biển trong sạch, hoang sơ, là môi trường rất tốt cho chúng sinh trưởng và cho ra chất lượng thịt thơm ngon. Bên cạnh đó vẹm được trải qua quy trình kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu giúp vẹm béo, không chứa cát và sạn. Những con vẹm tươi ngon được đảo đều tay trên lửa to cho đến khi mở miệng. Sau đó, chúng hòa quyện với xốt bơ tỏi béo ngậy, thơm phức, thấm đẫm vào từng chú vẹm đầy đặn, mềm mại nhưng vẫn giữ trọn vẹn vị biển đậm đà trong vòm miệng khi thưởng thức. 

Thưởng thức vị hải sản tươi ngon, đậm đà sẽ hoàn hảo hơn khi nhâm nhi cùng ly vang trắng mát lạnh với vô vàn sự lựa chọn trong kho tàng vang phong phú tại Gruzia Restaurant. Đặc biệt, trong tháng 7 này, chúng tôi GIẢM GIÁ 10% “Món của tháng” –  Vẹm New Zealand xóc bơ tỏi và GIẢM GIÁ 20% – VANG TRẮNG tại nhà hàng. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt bàn ngay nhé!