Pan – Fried Foid Gras With Apple Sauce | Signature food of Gruzia

Gan ngỗng Pháp là một món ăn quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn mỗi khi thưởng thức món Âu. Gan ngỗng vốn được coi là một nguyên liệu thượng hạng nên đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật cao khi chế biến và sự tinh tế khi kết hợp cùng các tầng hương vị khác nhau. Vị béo ngậy của gan ngỗng hòa với vị ngọt của sốt táo cùng hương thơm riêng biệt như đánh thức vị giác của người thưởng thức.

Đừng quên nhâm nhi thêm một ly vang để tạo nên bản giao hưởng của hương vị được khơi dậy, bùng nổ và vấn vương. Đến với Gruzia Restaurant khách hàng sẽ được đắm chìm trong phong vị ẩm thực đặc sắc của Châu Âu cùng không gian lãng mạn chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *